Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Hải Dương

chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Hải Dương của Kế Toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo kế toán thực tế Uy Tín nhất có đặt địa điểm tại đường Canh Nông – P. Quang Trung – TP. Hải Dương .

Khi đến với khóa học kế toán thực tế tại Hải Dương của Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn thực hành các nghiệp vụ phát sinh trên những bộ chứng từ hóa đơn sống thực tế của các loại hình hoành nghiệp .

trung tam ke toan tai hai duong

Qua tìm hiểu nhu cầu học kế toán thực tế tại Hải Dương. Kế Toán Hà Nội thấy nhu cầu học thêm nghiệp vụ kế toán của các bạn sinh viên và người đi làm khá lớn, mà chưa có trung tâm kế toán tại Hải Dương nào đào tạo đảm bảo chất lượng , đảm bảo Uy Tín . Nhằm để đáp ứng nhu cầu đó , Kế Toán Hà Nội có mở một chi nhánh tại đường Canh Nông – TP Hải Dương để mang tới cho các bạn tại Hải Dương một địa chỉ đào tạo nghiệp vụ kế toán thực tế tốt nhất .

Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ kế toán thực tế, với bè dày kinh nghiệm trong đào tạo kế toán, chúng tôi đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội hiểu được những điều bạn còn thiếu, những yếu kém, thiếu sót và những sai sót mà các bạn thường xuyên gặp phải. Chúng tôi cam đoan chỉ với một khóa kế toán thực tế bạn có thể hoàn toàn tự tin vào tay nghề của mình, có thể đảm nhận mọi công việc kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp .

– Được học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng dậy là những kế toán trưởng của những doanh nghiệp lớn, những thác sĩ tiến sĩ về lĩnh vực kế toán, hiểu và thao tác thành thạo trên những phần mềm kế toán tiện ích nhất hiện nay.

Kết quả đạt được sau khóa học kế toán thực tế tại hải dương :

– Các bước và cách làm chi tiết công việc của 1 kế toán tổng hợp thực tế tại doanh nghiệp.

– Có thể làm việc độc lập, tương đương kế toán 2 năm kinh nghiệm.

– Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ kế toán tổng hợp có giá trị toàn quốc và vĩnh viễn.

– Trong quá trình trở lại làm việc ở công ty bạn có thể trao đổi hoặc hỏi đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải, nhân viên trung tâm luôn luôn là người bạn đồng hành trong sự nghiệp phát triển công việc kế toán của bản.

Lịch học kế toán tại Hải Dương có các ca buổi tối hoặc Ca thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện cho các bạn sinh viên và người đi làm tham gia học

Chương trình khuyến mại đặc biệt 

  • Giảm 30% học phí 
  • Giảm thêm 5% nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên 
  • Miến phí 1 người và giảm 35% học phí cho các bạn còn lại khi đăng ký 6 người trở lên
  • Giảm thêm 200k nếu đăng ký đóng đủ học phí trước khai giảng

Kế Toán Hà Nội – Cơ sở trung tâm học kế toán tại Hải Dương

 Đường Canh Nông  – p. Quang Trung  – TP. Hải Dương – Hotline : Mr Dương -0988 332 093

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 or 0944.746.822
Website:  http://dayketoanthucte.com/

chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

dạy kế toán thực tế

Bình luận

lop ke toan|lớp dạy kế toán thực tế||học kế toán toán cho người chưa biết||học kế toán tại bắc ninh|xkld nhat ban