Lớp học kế toán thực tế tại hà nội trên hóa đơn đỏ

chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí

Khóa học kế toán thực tế tại hà nội trên hóa đơn đỏ tại Trung Tâm Kế Toán Hà Nội sẽ dạy cho bạn những kỹ năng nghiệp vụ kế toán thực tế của các loại hình kế toán như : Thương Mại , Dịch Vụ , Sản Xuất , Xây Dựng hay Xuất Nhập khẩu …

Với phương châm đào tạo của mình : ” Học lý thuyết đi đôi với Thực Tế ”  khi các học viên tham gia học tại trung tâm các bạn sẽ được học và thực hành trên những bộ hóa đơn chứng từ sống thực tế của các doanh nghiệp cùng với bộ giáo trình chuẩn do đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng,cán bộ tổng cục thuế có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn lên. Cùng với đó sự tâm huyết với nghề kế toán sẵn sàng chia sẽ cùng các bạn những kinh nghiệm quý giá đó.

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp chúng tôi tin chắc rằng không ai hiểu kế toán mới vào nghề đang cần bổ sung những gì cho công việc của mình.Nắm rõ được điều đó chúng tôi đã biên soạn nên những bộ giáo trình và những tình huống kế toán tại các doanh nghiệp thường gặp phải và cách sử lý chúng một cách tốt nhất để chuyền đạt lại cho các bạn trong khóa học thực tế tại Trung Tâm.

Đào tạo kế toán thực tế tốt nhất là Công Ty Kế Toán Hà Nội : Điều này đã được mọi học viên tham gia học tại Trung Tâm công nhận.

Chúng tôi luôn tâm niệm :

Lợi ích của bạn là Tương lại của tôi

Mọi ý kiến đóng góp của của Quý khách hàng và các bạn học viên là một món quà đầy ý nghĩa giúp công ty kế toán Hà Nội ngày càng hoàn thiện hơn.

Công ty CP nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội
Công Ty Kế Toán Hà Nội

Mọi thắc mắc về nội dung khóa đào tạo liên hệ : Mr DƯƠNG
Hotline : 0988 332 093
Website : http://dayketoanthucte.com/

 

chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

dạy kế toán thực tế

Bình luận

lop ke toan|lớp dạy kế toán thực tế||học kế toán toán cho người chưa biết||học kế toán tại bắc ninh|xkld nhat ban