Khóa học kế toán thực hành tại Quận Mỹ Đình

chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí

Trung tâm kế toán thực hành tại Quận Mỹ Đình – Hà Nội của công ty kế toán hà nội là nơi tập trung đội ngủ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn thực hành những nghiệp vụ kế toán trên những bộ chứng từ sống thực tế .

Lớp học kế toán tại Mỹ Đình được trung tâm kế toán hà nội liên tục mở lớp để đáp ứng nhu cầu học nghiệp vụ kế toán thực tế ngày càng lớn của các bạn sinh viên và những bạn đã đi làm , chúng tôi có đầy đủ các lớp học kế toán từ lớp kế toán cho người chưa biết gì kế toán ( mới bắt đâu học ) cho tơi lớp học kế toán tổng hợp cho người đã đi làm . Ngoài ra chúng tôi còn có các khóa học kế toán thực tế ngắn hạn khác : Khóa học kế toán thuế, Khóa học phần mềm kế toán …

khoa hoc ke toan tai my dinh

Khóa học kế toán thực tế tại Mỹ Đình – Hà Nội là khóa học kế toán thực hành thực tế tốt nhất – Uy Tín nhất , chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thực tế bổ ích nhất .

Trong toàn bộ khóa học kế toán tại Mỹ Đình các bạn sẽ được học từ kế toán thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán thuế năm, hướng dẫn lập báo cáo tài chính cuối năm, hướng dẫn làm trên phần mềm Excel, Fast, Misa , thủ thuật cân đối lãi lỗ, cách xử lý các tình huống nghiệp vụ kế toán phát sinh, xử lý khi cơ quan thuế xuống kiểm tra …..

Học kế toán thực hành tốt nhất tại Mỹ Đình là công ty kế toán hà nội .

Hãy đến với lớp học kế toán tại Mỹ Đình của Kế Toán Hà Nội để bạn cùng chúng tôi hoàn thiện những kỹ năng nghiệp vụ kế toán, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc, Chúng tôi cam kết ” không thành nghề không thu học phí “ . đào tạo tới khi nào bạn làm được việc mới kết thúc chương trình

Kế Toán Hà Nội – Cơ sở trung tâm đào tạo kế toán tại Mỹ Đình

Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội  – Hotline : Mr Dương – 0988 332 093

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Mr Dương – Trưởng phòng đào tạo – Công Ty Kế Toán Hà Nội 
Liên hệ tư vấn :  0988.332.093 or 0944.746.822
Website:  http://dayketoanthucte.com/

chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

dạy kế toán thực tế

Bình luận

lop ke toan|lớp dạy kế toán thực tế||học kế toán toán cho người chưa biết||học kế toán tại bắc ninh|xkld nhat ban